Obsessed- A love Triangle

เป็นเรื่องยากที่จะหานักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่ได้รับเงินเหมือนเพลงซึงฮุนในรูปสามเหลี่ยมแห่งความรักที่อาจทำให้เกิดความกระจ่างว่าทำไมเมื่อได้รับการปล่อยตัวในประเทศเมื่อต้นปีนี้ “หมกมุ่นอยู่กับ” เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วขึ้นไปสู่จุดสูงสุดของชาร์ตบ็อกซ์ออฟฟิศแต่ฉันกังวลว่าคุณอาจเชื่อว่านี่เป็นสื่อลามกที่อ่อนนุ่มเป็นดราม่าศิลปะ.ให้เราเตือนคุณว่าถึงแม้ว่าความจริงจะเป็นข่าวลือแต่ก็ไม่น่ากลัวเท่าที่คุณจินตนาการด้วยการรับสมัครใหม่ของเขาimji-yeonคลิกที่นี่เพื่อดูobsessed แรงรักมรณะหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย

ในกรณีที่คุณต้องการตัวเลขมีสามชิ้นสั้นๆที่แต่ละคนแสดงระดับความร้อนแรงที่เหมาะสมสำหรับความรักที่รุนแรงระหว่างเพลงของฉันและตัวละครแต่ไม่ได้ดำเนินการต่อไปเพื่อเปลี่ยนไปหาประโยชน์แต่แม้ว่าเราจะตระหนักถึงความสำคัญของพวกเขาในฐานะจุดขายของภาพยนตร์แต่มีเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังมากกว่าสามเรื่องในความเป็นจริงมันสมเหตุสมผลที่จะสมมติว่าทุกคนที่ค้นหาความสุขอันน่ากลัวนี้อาจจบลงด้วยการถูกทำให้ผิดหวังมากซึ่งกล่าวถึงสิ่งที่ภาพยนตร์ไม่ได้เกี่ยวกับ

Kim Dae-woo เป็นนักเขียนและผู้กำกับละครเรื่องนี้ฟุ่มเฟือยพร้อมฉากดนตรีและการต่อสู้ตลอดสงครามเวียดนาม Kim Jin-Pyeongผู้ซึ่งต้องใช้เวลามากในการฝึกอบรมในค่ายทหารในชนบทการหมุนเนื่องจากผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงหลังการบาดเจ็บในความเครียดเขาถูกควบคุมตัวในการแต่งงานโดยไม่มี Love-Jin (Jo Yeo-Jeong) หลังจากถึงสูงสุดในเวียดนามซึ่งไม่มากเกินไปโดยธรรมชาติแล้วJin-Pregnancy Pyeongไม่มีจุดประสงค์เพศของพวกเขาจึงจำเป็นมากกว่าสิ่งอื่นใด

การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับ Jong Ga- (IM) การมาถึงของHeunภรรยาของ Captain Gyeong U-Jin (บนJu-Wan) ซึ่งเพิ่งค้นพบวิธีการย้ายไปอยู่ที่Jin-Unit Pyeongเพื่อที่เขาจะได้อยู่ใกล้ไอดอล Ga-heunและJin-Relationship ของเขาเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่เขาลุกขึ้นมาช่วยเหลือเธอหลังจากที่เธอถูกจับเป็นเชลยโดยทหารที่ป่วยเป็นโรคจิตในขณะที่เธอและสมาชิกสโมสรภรรยาคนอื่นๆกำลังเยี่ยมชมโรงพยาบาลค่ายทั้งคู่ได้รับการจับคู่กันอย่างเท่าเทียมกันและด้วยการรวมตัวกันของครอบครัวพวกเขาค้นพบว่าพวกเขาดึงดูดความสนใจของกันและกัน

คุณสามารถสร้างความประทับใจให้Jin-Pyeongด้วยการระวังลมของเธอนอกเหนือจากการเรียนรู้ที่จะทำเช่นนั้นไม่จำเป็นต้องอ้างว่าJin-Piangจะประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่ในหมอกควันเมาผู้ชายและผู้หญิงอื่นๆรวมถึง Suk-Jinภรรยาของเขาในบ้านส่วนตัวของเขามันเป็นฉากสุดท้ายที่จะทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าภาพยนตร์ทั้งเรื่องได้สร้างช่วงเวลาที่ระเบิดของเขา

และแม้ว่ามันจะเผาไหม้อย่างช้าๆคุณจะได้สัมผัสกับความรักที่ไม่คาดคิดตลอดในฐานะนักเขียนละครคิมไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับเรื่องราวความรักที่ผลักดันขอบเขตของสังคม ‘ด้วยความระมัดระวังและความคิดริเริ่มเล็กน้อยการเขียนและทิศทางของ “ต้องห้าม” ในปี 2549 และ”คนรับใช้” ในปี 2546 ทั้งคู่กล่าวถึงการโต้เถียงที่ยังไม่ได้เปิดเผยโปรดทราบว่าตัวละครที่สร้างขึ้นของ N-MeticallyPiangจะสรุปได้เมื่อเขาตกหลุมรักผู้หญิงที่เขาชื่นชมอย่างไรก็ตามไม่สามารถเป็นเจ้าของได้แม้จะมีความหมายทางศีลธรรมของการแต่งงานที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาเรารู้ตั้งแต่เริ่มต้นว่าการหลงใหลใน Ga-Heunของเขาจะส่งผลให้เกิดภัยพิบัติในที่สุด

เรื่องราวความรักที่น่ารักของพวกเขาเป็นหลักฐานของความเข้ากันได้ของดนตรีและ IM แทบจะไม่มีคำถามใดๆเกี่ยวกับสิ่งที่ดึงดูดพวกเขาให้กันและกันหรือทำให้พวกเขาต้องการมีเพศสัมพันธ์แทนที่จะถูกครอบงำด้วยความหลงใหลการโต้ตอบของพวกเขาเป็นหนึ่งในความรักคิมทำให้ผู้ชมของเขารู้สึกถึงการเชื่อมต่อกับตัวละครหลักทั้งสองของเขาโดยการจ้องมองและยิ้มให้กับนักแสดงสองคนในขณะที่เลือกคำพูดของเขาในแต่ละขั้นตอนอย่างระมัดระวังมากกว่า

สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับ Kim Flesคือการตั้งค่าที่ตัวละครของเขามีอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งระเบียบทางสังคมที่เข้มงวดซึ่งมีอยู่ภายใต้รหัสที่ทำให้ภรรยาของกองทัพเงียบ (สิ่งที่ Suk-jinเป็นลูกสาวของผู้บัญชาการ) การมีส่วนร่วมในข่าวลือเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจเป็นที่น่าชื่นชมที่คิมไม่ได้แสดงให้เห็นว่า Suk-jinเป็นอันตรายในบันทึกเดียวกัน

ใช่ “หมกมุ่น” อาจดึงดูดสายตาของคุณในฐานะละครเกาหลีที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีดาวเด่นในฉากเซ็กส์ที่โจ่งแจ้งในอากาศแต่ควรจะยังคงเป็นปัจจัยการขายคุณไม่ได้รับความโรแมนติกจากเกาหลีบ่อยนักโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเลือกที่จะ ‘หมกมุ่น’ กับสงครามเวียดนามในช่วงปลายทศวรรษ 1960 และต้นปี 1970

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *